LITE - HACK PUBG MOBILE

A lightweight cheat and safe 100%. Support English ♥

hot Link tải tool | Link dự phòng hot
1
ngày = 25,000đ
ĐĂNG NHẬP ĐỂ THUÊ
7
ngày = 130,000đ
ĐĂNG NHẬP ĐỂ THUÊ
30
ngày = 350,000đ
ĐĂNG NHẬP ĐỂ THUÊ

Bước 1: Sau khi bạn thuê key, sẽ thấy link tải bằng nút phía bên tay phải

Bước 2: Tải MSI AfterBunner về cài và mở nó lên.

Bước 3: Chuột phải vào file hack chọn Run As Administrator

Nhập key đã thuê rồi ấn Enter. Sau đó mở game lên sẽ thấy hack bật sẵn. Cách sử dụng đơn giản giống như bản NIX quen thuộc. Ấn HOME để ẩn/hiện menu, các nút mũi tên lên xuống, trái phải để chỉnh tùy chọn.

Lưu ý: Bạn ấn ESC -> Settings -> Control ở các ô scope, mặc định là 50 bạn nên chỉnh thấp xuống tầm 25. Nếu AIMBOT bằng chuột phải thì lăn xuống bên dưới 1 chút gán nút chuột phải vào ô ADS như hình: 

BẢNG ĐÁNH GIÁ TOOL LITE

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  • 01Tool hỗ trợ những loại máy nào? Các loại tool đều hỗ trợ Windows 7, Windows 10 cả bản 32 bits và 64 bits.
  • 02Cần cài đặt gì trước khi dùng tool? Hầu hết các máy đã cài đặt Net Framework 4.7.1 tuy nhiên nếu không thể khởi động được tool, bạn hãy tải và cài đặt nó trước.
  • 03Tôi phải làm gì khi vào game không hiện tool? Trước tiên hãy kiểm tra xem bạn đã mở game và tool bản mới nhất chưa. Sau đó bạn có thể tải TeamViewer và yêu cầu nhân viên hỗ trợ từ 8h tới 23h.
  • 04Chỉnh cài đặt của tool thế nào? Bạn ấn HOME để hiện menu sau đó ấn nút lên xuống, trái phải để chỉnh cài đặt.
  • 05Vì sao em chưa có người yêu? Admin hơi shock nhưng câu hỏi này đc hỏi trong top 5, câu trả lời là: Hãy yêu Admin luôn đi... Từ đó không còn thấy khách thuê nữa :(
  • 06Chủ nghĩa duy vật là gì? Trong triết học, chủ nghĩa duy vật là một hình thức của chủ nghĩa duy vật lý (physicalism) với quan niệm rằng thứ duy nhất có thể được thực sự coi là tồn tại là vật chất.
Group FB